Ngày đăng: 16/05/2017

học thiết kế web quảng ninh


Văn phòng thiết kế web Quảng Ninh

Nhận dạy học thiết kế website tại Câm Phả, Quảng Ninh .

Nhằm đáp ứng nhu cầu ham học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu, muốn mở mang thêm kiến thức, cũng như cũng cố thêm kiến thức đã được học về công nghệ lập trình website.Phúc Webnhận dạy kèm môn thiết kế web tại Quảng Ninh cho các đối tượng học sinh, sinh viên, người đã đi làm có nhu cầu bô sung kiên thức cũng như những người muốn học tập và tìm hiểu vê lập trình, thiết kế website, Giải pháp để có một website theo ý mình.

Với 1 khóa học kéo dài 2 tháng với số lượng 3 buổi tuần. Sau khi kết thúc khóa học người tham gia học tập sẽ có được các kỹ năng sau:
 

- Sử dụng thử viện Jquery
- Sử dụng ngôn ngữ php & mysql

- Sử dụng ngôn ngữ HTML5
- Sử dụng ngôn ngữ Css3

- Sử dụng Framework Cakephp 

Với tính chất là dạy thêm ngoài giờ hành chính, nên Phúc Web chỉ mở lớp dưới 3 - 5 học viên để có thể đạt được hiệu quả tiếp thu kiến thức tốt nhất, qua đó giúp cho các học viên nắm bắt kiến thức nhanh nhất có thể và áp dụng được các kiến thức vừa học. Để kết thúc 1 khóa học, các học viên phải tiếp thu kiến thức và hoàn thành 1 website CMS, hoặc shopping cart để thấy được tính hiệu quả của khóa học và qua đó các học viên có thể tự tay thiết kế riêng cho mình 1 website theo mong muốn của cách học viên, cũng như là hành trang ban đầu để bước đi trên con đường công nghệ thông tin của bạn.


Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 096.335.1128

Chuyên thiết kế web xổ số ,thống kê kết quả : demo : thongkeketqua.com , thongkeketqua.net

Giới thiệu sơ lược về HTML:

HTML (tiếng Anh, viết tắt cho HyperText Markup Language, hay là “Ngôn ngữ Đánh dấu Siêu văn bản”) là một ngôn ngữ đánh dấu được thiết kế ra để tạo nên các trang web với các mẩu thông tin được trình bày trên World Wide Web. HTML được định nghĩa như là một ứng dụng đơn giản của SGML và được sử dụng trong các tổ chức cần đến các yêu cầu xuất bản phức tạp. HTML đã trở thành một chuẩn Internet do tổ chức World Wide Web Consortium (W3C) duy trì. Phiên bản chính thức mới nhất của HTML là HTML 4.01 (1999). Sau đó, các nhà phát triển đã thay thế nó bằng XHTML. Hiện nay, HTML đang được phát triển tiếp với phiên bản HTML5 hứa hẹn mang lại diện mạo mới cho Web.

Bằng cách dùng HTML động hoặc Ajax, lập trình viên có thể được tạo ra và xử lý bởi số lượng lớn các công cụ, từ một chương trình soạn thảo văn bản đơn giản – có thể gõ vào ngay từ những dòng đầu tiên – cho đến những công cụ xuất bản WYSIWYG phức tạp.

HTML không phải là ngôn ngữ lập trình, nó là ngôn ngữ trình bày.
Như các bạn biết ngày nay hầu hết tất cả các website đều áp dụng giữa HTML ,JavaScript để xử lý website được tốt hơn, mượt hơn theo đúng yêu cầu của khách hàng. Mục tiêu của khóa học này là giúp cho các bạn biết cách kết hợp và vận dụng giữa HTML và JavaScript để có thể làm quen với cách hoạt động của nó, đồng thời giúp các bạn cũng cố lại kiến thức ở 2 khóa học HTML căn bản và JavaScript Căn Bản cũng như cách vận dụng. Vậy các bạn còn chờ gì nữa hãy đến với khóa học Thiết Kế Web Căn Bản với HTML ngày nào.