Ngày đăng: 17/07/2017

THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TOÀN QUỐC GIÁ RẺ


THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TOÀN QUỐC GIÁ RẺ
Cùng với xu thế công nghiệp hóa, xã hội ngày càng phát triển thì môi trường sống của chúng ta ngày càng bị ô nhiễm. Vấn đề vệ sinh môi trường xanh – sạch – đẹp của người dân thành phố là vấn đề luôn được mọi người quan tâm và đặt lên hàng đầu vì sức khỏe của con người là trên hết. Do vậy mà dịch vụ rút hầm cầu đã được hình thành và phát triển với mục đích mong muốn được phục vụ và bảo vệ ôi trường sống của chính mình.
Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

 

 

Dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thống tắc nhà vệ sinh, thông bể phốt bị tắc, đường cống toilet bị nghẹt bằng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất đảm bảo không gây hư hại đến ngôi nhà của bạn.
Thông nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén bát, bồn cầu bị tắc bằng máy móc hiện đại nhất.
Nạo vét hố ga, thông tắc cống nghẹt đóng bao vận chuyển đi đổ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, chung cư hay các khu tập thể… khi có nhu cầu.
Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm…
Đào đặt đường cống thoát nước thải cho các hộ gia đình.
Sửa chữa lavabo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không thoát nước…
Thông cống nghẹt tại các khu chung cư, bệnh  bệnh viện , công ty với máy móc hiện đại , công ty chúng tôi có đầy đủ giấy tờ hóa đơn để tiện thạnh toán cho quý khách.
Kể từ bây giờ, có chúng tôi các bạn không còn nỗi lo sợ mỗi khi bị tắc cống, phải chịu những mùi hơi khó chịu, những bất tiện mỗi khi cống nghẹt. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu giá rẻ, đảm bảo xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất, vận chuyển đúng và đủ khối lượng.